Dịch Vụ Dán Visa Khi Nhập Cảnh Tại Sân Bay

Dịch vụ dán visa làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam

Trong quá trình nhập cảnh tại Việt Nam đặc biệt khi là người nước ngoài có thể sẽ cảm thấy bối rối khi chưa nắm rõ các quy định và thủ tục xin cấp visa Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ dán visa cho người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam, Aviation Plus – Công ty dịch vụ hàng không cao cấp sẵn sàng giúp quý khách đảm bảo trọn gói cho chuyến đi an toàn và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ dán visa khi nhập cảnh tại sân bay để có thông tin chi tiết nhé.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Hỗ Trợ Dán Visa Nhanh Tại Sân Bay?

Các sân bay quốc tế là một trong những địa điểm quy tụ số lượng hành khách đông đúc trong các chuyến bay đến và đi. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình làm thủ tục nhập cảnh có thể kéo dài và tốn nhiều thời gian, đặc biệt nếu quý khách là người lần đầu đến Việt Nam và cảm thấy bỡ ngỡ khi làm các thủ tục nhập cảnh và xin cấp visa Việt Nam.

Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tránh việc phải xếp hàng dài chờ đợi tại quầy đăng ký ở các sân bay quốc tế Việt Nam để được dán visa, Dịch vụ hỗ trợ dán visa nhanh cho du khách nước ngoài nhập cảnh tại sân bay Việt Nam ra đời. Theo đó, quý khách sẽ được đón tại sân bay và đại diện của chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục nhập cảnh cho quý khách chỉ trong vài phút, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tránh các thủ tục phức tạp.

Dịch vụ dán visa nhanh

Những Ai Nên Sử Dụng Dịch Vụ Hỗ trợ Dán Visa Nhanh Tại Sân Bay ?

Khách nước ngoài vào Việt Nam lần đầu tiên.

Khách nước ngoài cần nhanh chóng dán được visa tại sân bay Việt Nam.

Khách nước ngoài vào Việt Nam cùng trẻ nhỏ.

Khách nước ngoài đi du lịch theo các nhóm lớn.

Phụ nữ mang thai.

Người khuyết tật,…

Dịch vụ hỗ trợ dán visa nhanh tại sân bay

Dịch Vụ Hỗ Trợ Dán Visa Nhanh Tại Sân Bay Diễn Ra Như Thế Nào ?

Dịch vụ hỗ trợ dán visa nhanh cho du khách nhập cảnh Việt Nam diễn ra thông qua 4 bước đơn giản.

Bước 1: Trước khi chuẩn bị nhập cảnh, quý khách cung cấp thông tin hộ chiếu bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, và thông tin về chuyến bay. Chúng tôi sẽ cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam và sắp xếp đón quý khách tại sân bay quốc tế.

Bước 2: Khi chuyến bay hạ cánh, nhân viên của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân bay.

Bước 3: Quý khách chỉ cần cung cấp công văn nhập cảnh, tờ khai xuất nhập cảnh, hộ chiếu và thanh toán phí dán visa. Nhân viên sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục nhập cảnh cho quý khách.

Bước 4: Quý khách nhận lại hộ chiếu đã được dán visa.

Với những thông tin hữu ích về dịch vụ dán visa nhanh được chia sẻ, hy vọng quý khách sẽ có thêm những hiểu biết về Dịch vụ dán Visa nhanh. Và nếu có thể khi có nhu cầu nhập cảnh, hãy đặt niềm tin vào Aviation Plus để được hỗ trợ và tận hưởng dịch vụ dán visa nhanh chóng và tiện lợi nhất, bằng tất cả kinh nghiệm và vì sự hài lòng của khách hàng để mang đến trải nghiệm nhập cảnh tốt nhất cho quý khách.

Công ty dịch vụ hàng không Aviation Plus
Dịch vụ hàng không sân bay
Aviation Plus Dịch vụ hàng không cao cấp