Vietjet Khai Trương Đường Bay Hà Nội – Melbourne

Bay thẳng Hà Nội Melboune

Đường bay mới kết nối Hà Nội – Melbourne (Úc) đã được khai trương vào ngày 3/6, với 2 chuyến bay mỗi tuần. Giá vé hạng thương gia hiện đang giảm đến 50%.

Chuyến bay đầu tiên đến Úc đã được chào đón long trọng bởi bà Natalie Hutchins (Nghị sĩ bang Victoria), ông Nghiêm Xuân Hòa (Phó đại sứ Việt Nam tại Úc), ông Jim Parashos (Giám đốc Hàng không Sân bay Melbourne) cùng lãnh đạo hãng bay, người dân và du khách.

Đường bay Hà Nội – Melbourne là đường bay thứ 6 của hãng hàng không Vietjet nối Việt Nam và Úc. Hãng sẽ khai thác 2 chuyến khứ hồi vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần, sử dụng máy bay hiện đại thân rộng A330, tạo thuận lợi cho người dân Úc đến Hà Nội và ngược lại.

Vietjet Khai Trương Đường Bay Hà Nội - Melbourne

Nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội – Melbourne, Vietjet áp dụng ưu đãi giảm giá 50% hạng vé Thương gia (Business) khi sử dụng mã giảm giá SBJUNE50, áp dụng đến ngày 14/6. Hành khách hạng Thương gia sẽ được hưởng nhiều tiện ích như khu vực làm thủ tục riêng, lối đi riêng, phòng chờ thương gia và các món ăn nóng phục vụ suốt chuyến bay. Ngoài ra, họ còn được phép mang theo hành lý ký gửi lên đến 60 kg cộng thêm bộ dụng cụ chơi golf, được sử dụng khoang bay riêng với ghế nằm phẳng 180 độ.

Đối với hạng vé Eco, hành khách cũng có cơ hội mua vé khứ hồi với giá ưu đãi từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng đến hết ngày 10/6, kèm theo 20 kg hành lý ký gửi và suất ăn nóng miễn phí.

Tất cả hành khách bay cùng Vietjet đều được hưởng dịch vụ bảo hiểm du lịch SkyCare miễn phí. Bảo hiểm này bao gồm các quyền lợi như bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn hoặc ốm đau, đồng thời chi trả cho các vấn đề liên quan đến chuyến bay như chậm chuyến, chậm/thất lạc hành lý, và hỗ trợ y tế – du lịch toàn cầu. Hành khách còn có cơ hội tích điểm, đổi quà trong chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, cũng như tham gia các chương trình quay số trúng thưởng.

Theo phát biểu của Phó tổng giám đốc Vietjet, Nguyễn Thị Thúy Bình, kể từ chuyến bay đầu tiên đến Australia vào tháng 4/2023, hãng hàng không này không ngừng mở rộng mạng bay kết nối 5 thành phố lớn nhất Australia là Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide với TP. Hồ Chí Minh. Bà nhấn mạnh rằng việc khai trương đường bay Melbourne – Hà Nội hôm nay, cùng với đường bay Sydney – Hà Nội mở ngày 8/6, là minh chứng cho cam kết phát triển và mở rộng mạng bay, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách giữa Australia và Việt Nam.

Đường bay Hà Nội Melbourne

Vietjet cho biết, hãng chào đón tất cả hành khách toàn thế giới trên tàu bay mới, thân thiện môi trường; phi hành đoàn chuyên nghiệp. Thực đơn gồm nhiều món ăn nóng tươi ngon, giới thiệu đặc trưng ẩm thực Việt như Phở Thìn, bánh mì… Trên độ cao 10.000 m, hãng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc.

Vietjet khai trương đường bay mới

Công ty dịch vụ hàng không Aviation Plus
Dịch vụ hàng không sân bay
Aviation Plus Dịch vụ hàng không cao cấp