Dịch Vụ Hàng Không Cao Cấp - AVIATION PLUS

860 +

Khách Hàng

90 +

Dịch Vụ Đã Triển Khai

25 +

Nhân Viên Trình Độ
Chuyên Môn Cao

6 +

Kinh Nghiệm

Về Chúng Tôi

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp về các dịch vụ hàng không cao cấp cho hành khách trong và ngoài nước. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong loại hình này tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem lại sự an toàn, hài lòng và chính điều đó đem lại sự thành công cho công ty của chúng tôi.

01

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Đối với chúng tôi, mang đến những điều tốt nhất cho mọi chuyến bay là điều đã thúc đẩy việc mở rộng các ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, cung cấp hỗ trợ mặt đất an toàn và chắc chắn, nhưng cũng tạo điều kiện cho các yêu cầu về độ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và mong muốn thực sự cung cấp dịch vụ mà bạn và hành khách của bạn luôn hài lòng.

02

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên và quản lý của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm từ thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên đa quốc gia của chúng tôi với nền tảng đa dạng trong ngành hàng không sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã sẵn sàng cho một giai đoạn tăng trưởng mới, tạo ra giá trị cho khách hàng, các chuyến bay thương mại và kinh doanh, tại tất cả các sân bay Việt Nam.

03

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà lãnh đạo được công nhận và là sự lựa chọn số một cho Dịch vụ Khách hàng hàng không cao cấp và các hoạt động bay tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi được hỗ trợ bởi văn hóa và giá trị doanh nghiệp theo định hướng hiệu suất của chúng tôi vì thế mà chúng tôi sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.