Đi New Zealand Quá Cảnh Ở Đâu?

Đất nước New Zealand

New Zealand được biết tới là một đất nước nằm tại khu vực Tây Nam của Thái Bình Dương. Với thiên nhiên trù phú, vẻ đẹp thanh bình và người dân thân thiện, hiếu khách, xứ sở của kiwi càng ngày càng thu hút được nhiều du khách tới tham quan. Chính vì vậy nhiều người Việt quyết định lựa chọn nơi đây như một chốn du lịch, học tập và sinh hoạt.
Tuy nhiên, những hành khách lần đầu có cơ hội được đi máy bay có thể sẽ chưa nắm bắt được nhiều thông tin về chuyến bay. Bài viết nay sẽ giúp hành khách có thể dễ dang nắm bắt tất tần tật thông tin về New Zealand và các hãng hàng không đi New Zealand? Cùng tham khảo dưới đây

Đất nước New Zealand

Hiện nay, từ Việt Nam đi New Zealand bằng phương tiện máy bay chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng. Vì vậy chuyến bay của hành khách sẽ quá ít nhất một điểm quá cảnh và mỗi hãng hàng không sẽ có những điểm dừng khác nhau.
Vậy để có thể vi vu đến đảo quốc nơi đây, đi New Zealand có thể quá cảnh ở đâu? Thường các điểm đến quá cảnh của những chuyến bay sẽ ở những thành phố như: Hong Kong, Quảng Châu, Kualar Lumpur, Đài Bắc, TP Hồ Chí Minh, Sydney,…
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của những hành khách tới New Zealand ngày một tăng. Các chuyến bay được các hãng hàng không khai thác triệt để nhằm phục vụ cho những du khách tới du lịch, thăm quan, học tập và làm việc. Vậy có những hãng hàng không nào được nhiều hành khách yêu thích hiện nay? Những hàng không được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Jetstar Airways, Etithad Airwways,… với nhiều chuyến bay và đa dạng khung giờ bay. Để hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất về chuyến bay, hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây và lựa chọn chuyến bay, nơi quá cảnh và mức giá tốt nhất cho riêng mình nhé!

Hãng hàng không Vietnam Airlines bay đến New Zealand
Lưu ý: Thời gian bay và điểm quá cảnh sẽ thay đổi tùy vào chuyến bay và hãng hàng không.
Do đó, các chuyến bay từ Việt Nam đến New Zealand chủ yếu được các hãng hàng không khai thác từ các thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Wellington, Auckland. Các chuyến bay chở khách cũng khởi hành từ các thành phố lớn của Việt Nam như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay Quốc tế Nội Bài và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng và hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Auckland và Sân bay Quốc tế Wellington. Điều này là do chưa có hãng hàng không nào khai thác các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến thành phố. Ở New Zealand, tổng thời gian bay dài hơn so với chuyến bay.
Khác với các chuyến bay nội địa, các chuyến bay quốc tế được khai thác bởi các hãng hàng không với các chuyến bay thẳng và các chuyến bay nối chuyến bởi các hãng hàng không. Tuy nhiên, so với các chuyến bay từ Việt Nam đến New Zealand, hành khách phải quá cảnh do hiện chưa có đường bay thẳng. Với nhiều thông tin hữu ích và mong muốn cung cấp cho hành khách những kinh nghiệm cụ thể về chuyến bay nối chuyến, những điều dưới đây sẽ giúp bạn tránh bỡ ngỡ khi lựa chọn chuyến bay nối chuyến.
Nếu bạn cần đi một chuyến bay quá cảnh, khi đặt vé với các hãng hàng không chính thức, hãy hỏi nhân viên tư vấn xem họ có thể cho bạn biết nơi quá cảnh ở New Zealand và thời gian quá cảnh kéo dài bao lâu không, thủ tục nối chuyến,… là những thông tin mà hành khách phải nắm vững để tránh gặp nhiều trở ngại, lỡ chuyến bay.
Hành khách cũng nên nhớ tra cứu thông tin về sân bay trung chuyển, số điểm dừng và mã số. Vì điều này rất quan trọng với bạn.

Hành khách nên chọn những chuyến bay có thời gian nối chuyến ngắn nhất để có hành trình thoải mái và tiết kiệm thời gian tối đa.
Đặc biệt, hành khách hãy chỉnh đồng hổ đúng múi giờ ở sân bay để có thể chủ động khi làm thủ tục và đi lại ở sân bay.
Cuối cùng, đừng quên chuẩn bị sẵn bản đồ mô tả đường đi của sân bay, đây là thứ không thể thiếu, đặc biệt là các hành khách mới xuất ngoại lần đầu. Vì vậy, hành khách đừng bỏ qua các thông tin hữu ích này, bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng tra cứu thông tin cần thiết ở sân bay.
Hãy nhánh chóng lựa chọn cho mình một hãng bay lí tưởng và nhanh tay đặt vé để được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của xử sở chim Kiwi – New Zealand thôi!

Công ty dịch vụ hàng không Aviation Plus
Dịch vụ hàng không sân bay
Aviation Plus Dịch vụ hàng không cao cấp