5 Tiện Ích Mà Dịch Vụ Hàng Không Cung Cấp Cho Khách Hàng

các loại dịch vụ hàng không

Dịch vụ hàng không đang là một sự lựa chọn tối ưu nhất khi di chuyển của bất kì hành khách nào. Sự cạnh tranh trong ngành này lại càng tăng cao do đó yêu cầu dịch vụ của mỗi hãng hàng không luôn được đưa lên hàng đầu. Hãy cùng Aviation Plus – Công ty Dịch Vụ Hàng Không Cao Cấp kể tên 5 tiện ích dịch vụ hàng không cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

1. Dịch Vụ Tại Các Phòng Vé Máy Bay

Dịch vụ tại các phòng vé máy bay bao gồm các hoạt động như đặt vé, thay đổi lịch trình, hủy vé, và cung cấp thông tin về chuyến bay cho hành khách, dịch vụ này có trách nhiệm giải quyết thắc mắc và phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu trong chuyến bay. Ngoài ra, các phòng vé cũng có thể cung cấp tư vấn về lựa chọn hành trình, giá vé, và các ưu đãi đặc biệt. Các dịch vụ khác có thể bao gồm đặt chỗ, xác nhận chuyến bay, và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt vé và chuẩn bị cho chuyến đi.

Đừng lo lắng nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm một chuyến bay bởi bạn đã có Aviation Plus – Công ty Dịch Vụ Hàng Không Cao Cấp cung cấp Dịch vụ Đặt vé máy bay, tại đây khách hàng sẽ được phục vụ một cách đầy đủ và chi tiết mọi thứ mà bạn cần và đặc biệt họ có thể giúp bạn được hưởng một mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Và với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể sẵn sàng cho một chuyến bay sắp tới.

dịch vụ làm thủ tục vé

2. Dịch Vụ Đón Tiễn Bay Fast Track

Dịch vụ làm thủ tục nhanh tại sân bay Fast Track là một dịch vụ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi đi qua các bước thủ tục tại sân bay. Dịch vụ này có thể bao gồm các phần như kiểm tra an ninh, kiểm tra hải quan, và kiểm tra lên máy bay. Hành khách sẽ được ưu tiên xử lý và không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu. Fast track sân bay thường được cung cấp bởi Aviation Plus – Công ty Dịch Vụ Hàng Không Cao Cấp uy tín & nhanh nhất tại Việt Nam.

Khi có những thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì về giấy tờ, hàng hóa, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi sử dụng dịch vụ Fast Track của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và thay bạn giải quyết vấn đề để giúp bạn có thể lên chuyến bay của mình. Vậy nên đừng ngại ngùng và lo lắng khi gặp bất kì vấn đề nào ở sân bay vì bạn đã có Aviation Plus

dịch vụ làm thủ tục tại sân bay

3. Dịch Vụ Cho Hành Khách Trong Quá Trình Bay

Dịch vụ trong quá trình bay sẽ giúp cho hành khách cảm nhận được sự hài lòng rõ rệt nhất đối với mỗi hãng hàng không khác nhau. Dịch vụ này thường sẽ cung cấp các khâu ăn uống, giải trí,… và giải quyết mọi vấn đề cho hành khách trong quá trình bay. Đối với dịch vụ này, mỗi hãng bay sẽ có những ưu đãi và chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng của dịch vụ này cũng được phân loại theo giá tiền mà bạn chi trả cho chuyến bay. Dịch vụ này sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc khẳng định chất lượng của mỗi hãng bay khác nhau.

dịch vụ hàng không trong quá trình bay

Hãy đừng lo lắng khi gặp bất kì vấn đề nào trong khi máy bay đã cất cánh bởi vì các tiếp viên hàng không sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Hãy hỏi họ với thái độ lịch sự và họ cũng sẽ rất vui lòng phục vụ để bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong chuyến bay.

4. Dịch Vụ Khi Chuyến Bay Kết Thúc

Dịch vụ khi chuyến bay kết thúc chủ yếu bao gồm các hoạt động dịch vụ vận chuyển hành khách, giao trả hành lí và xử lí những vấn đề bất thường khi chuyến bay kết thúc. Dịch vụ này là dịch vụ cuối cùng trong dịch vụ hàng không cao cấp mà hành khách được trải nhiệm. Bạn có thể lựa chọn gói sử dụng dịch vụ Fast Track của Aviation Plus ngay trước chuyến đi để đảm bảo an toàn và không thiếu sót về mọi thủ tục mặt giấy tờ khi khởi hành. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ Fast Track ngay từ đầu thì khi gặp bất cứ vấn đề gì về hành lí, điểm đến hay cần một sự giúp đỡ nào, bạn hãy liên hệ tới Hotline: 0902193386

dịch vụ khi chuyển bay kết thúc

5. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không

Bên cạnh những dịch vụ dành cho hành khách khi tham gia chuyến bay, dịch vụ vận chuyển hàng không đang ngày càng phát triển và giữ những vai trò quan trọng. Dịch vụ vận chuyển hàng không có hai loại: dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa là dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sự ra đời của dịch vụ chuyển hàng bằng hàng không mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau như tốc độ giao hàng nhanh, chất lượng dịch vụ tuyệt vời và sự phục vụ nhiệt tình.

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế là việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không qua lãnh thổ của hơn một quốc gia. Đây là một phương tiện vận chuyển giúp thúc đẩy lớn đến kinh tế ngoài nhà nước với những lợi ích hơn hẳn những loại hình vận chuyển khác như tuyến đường, độ an toàn, tốc độ và đặc biệt là việc đơn giản hóa chứng từ.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty dịch vụ hàng không Aviation Plus
Dịch vụ hàng không sân bay
Aviation Plus Dịch vụ hàng không cao cấp