5 Tiện Ích Mà Dịch Vụ Hàng Không Cung Cấp Cho Khách Hàng

các loại dịch vụ hàng không

Hàng không đang là một sự lựa chọn tối ưu nhất khi di chuyển của bất kì hành khách nào. Do đó, sự cạnh tranh trong ngành này lại càng tăng cao và yêu cầu dịch vụ của mỗi hãng hàng không luôn được đưa lên hàng đầu. Dưới đây là một vài những dịch vụ mà bất kì hãng hàng không nào cũng cung cấp cho khách hàng của mình và những lợi ích khách hàng được nhận từ những dịch vụ đó.

1. Dịch Vụ Tại Các Phòng Vé Máy Bay

Tại các phòng vé máy bay, dịch vụ này có trách nhiệm giải quyết thắc mắc và phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu bay về thời gian, địa điểm, hạng ghế,… cho khách hàng. Từ đó, giúp cho khách hàng nhận được những hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đặt vé.

dịch vụ làm thủ tục vé

Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ một cách đầy đủ và chi tiết. Đừng lo lắng nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm đi máy bay, phòng vé sẽ giải đáp và đáp ứng những nguyện vọng của bạn về thời gian, địa điểm,… mọi thứ mà bạn cần và đặc biệt họ có thể giúp bạn được hưởng một mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Và với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể sẵn sàng cho một chuyến bay sắp tới.

2. Dịch Vụ Làm Thủ Tục Tại Sân Bay

Dịch vụ làm thủ tục tại sân bay là một dịch vụ quan trọng và đóng vai trò thiết yếu hướng dẫn bạn lên đúng chuyến bay và kiểm soát những người có đủ yêu cầu bước lên chuyến bay hay không. Thêm vào đó, bên cạnh việc kiểm soát về người dịch vụ này cũng kiểm tra hàng hóa mà tất cả mọi người đem lên chuyến bay và giúp bạn đảm bảo được sự an toàn trên chuyến bay.

Ngoài ra dịch vụ Fast track – dịch vụ đón tiễn ưu tiên tại sân bay cũng là một trong những dịch vụ đang rất phổ biến tại các sân bay hiện nay. Nó giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ làm thủ tục tại sân bay

Khi có những thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì về giấy tờ, hàng hóa bạn có thể đến quầy thủ tục và nhờ sự giúp đỡ từ họ. Họ sẽ hướng dẫn tận tình và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề để giúp bạn có thể lên chuyến bay của mình. Đừng ngại ngùng và lo lắng khi gặp bất kì vấn đề nào ở sân bay, hãy đến tìm họ và tìm ra cách giải quyết.

3. Dịch Vụ Cho Hành Khách Trong Quá Trình Bay

Dịch vụ trong quá trình bay sẽ giúp cho hành khách cảm nhận được sự hài lòng rõ rệt nhất đối với mỗi hãng hàng không khác nhau. Dịch vụ này thường sẽ cung cấp các khâu ăn uống, giải trí,… và giải quyết mọi vấn đề cho hành khách trong quá trình bay. Đối với dịch vụ này, mỗi hãng bay sẽ có những ưu đãi và chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng của dịch vụ này cũng được phân loại theo giá tiền mà bạn chi trả cho chuyến bay. Dịch vụ này sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc khẳng định chất lượng của mỗi hãng bay khác nhau.

dịch vụ hàng không trong quá trình bay

Hãy đừng lo lắng khi gặp bất kì vấn đề nào trong khi máy bay đã cất cánh bởi vì các tiếp viên hàng không sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Hãy hỏi họ với thái độ lịch sự và họ cũng sẽ rất vui lòng phục vụ để bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong chuyến bay.

4. Dịch Vụ Khi Chuyến Bay Kết Thúc

Dịch vụ khi chuyến bay kết thúc chủ yếu bao gồm các hoạt động dịch vụ vận chuyển hành khách, giao trả hành lí và xử lí những vấn đề bất thường khi chuyến bay kết thúc. Dịch vụ này là dịch vụ cuối cùng trong dịch vụ hàng không cao cấp mà hành khách được trải nhiệm. Khi gặp bất cứ vấn đề gì về hành lí, điểm đến hay cần một sự giúp đỡ nào đó dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết.

dịch vụ khi chuyển bay kết thúc

Bước xuống máy bay đó chưa phải là kết thúc dịch vụ hàng không của bạn. Hãy kiểm tra lại hành lí của bạn thật cẩn thận và nhờ đến sự giúp đỡ nếu gặp bất cứ khó khăn nào tại điểm đến của bạn.

5. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không

Bên cạnh những dịch vụ dành cho hành khách khi tham gia chuyến bay, dịch vụ vận chuyển hàng không đang ngày càng phát triển và giữ những vai trò quan trọng. Dịch vụ vận chuyển hàng không có hai loại: dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế. Với loại hình dịch vụ này,

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa là dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sự ra đời của dịch vụ chuyển hàng bằng hàng không mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau như tốc độ giao hàng nhanh, chất lượng dịch vụ tuyệt vời và sự phục vụ nhiệt tình.

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế là việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không qua lãnh thổ của hơn một quốc gia. Đây là một phương tiện vận chuyển giúp thúc đẩy lớn đến kinh tế ngoài nhà nước với những lợi ích hơn hẳn những loại hình vận chuyển khác như tuyến đường, độ an toàn, tốc độ và đặc biệt là việc đơn giản hóa chứng từ.