Những Quy Định Đối Với Hành Khách Tại Cổng Soi Chiếu Sân Bay

Những Quy Định Đối Với Hành Khách Tại Cổng Soi Chiếu Sân Bay

Trước mỗi chuyến bay, việc nắm rõ những quy định về việc kiểm tra và soi chiếu hành lý xách tay đối với hành khách tại các cảng hàng không, sân bay là điều rất quan trọng để tránh những rắc rối không đáng có và đảm bảo một chuyến bay suôn sẻ. Hãy cùng Aviation Plus – Công ty dịch vụ hàng không cao cấp tìm hiểu về Những quy định đối với hành khách tại cổng soi chiếu tại sân bay nhé.

Yêu Cầu Kiểm Tra Tại Sân Bay

Tất cả hành khách phải thực hiện việc cởi bỏ áo khoác, mũ, giầy, dép, thắt lưng, vật dụng cá nhân và các đồ đạc khác như bật lửa, bao thuốc lá, chìa khóa, các vật dụng bằng kim loại khác mang trên người để đưa qua máy soi tia X tại cổng từ. Nhân viên làm nhiệm vụ hướng dẫn hành khách phải giám sát chặt chẽ và yêu cầu hành khách tuân thủ quy định này trước khi đi qua cổng từ.

Xử Lý Trường Hợp Vi Phạm

Trong trường hợp hành khách không tuân thủ yêu cầu nêu tại điểm 1, hành khách sẽ được yêu cầu quay trở lại để thực hiện đầy đủ yêu cầu.

Kiểm Tra Bằng Thiết Bị Dò Kim Loại

Hành khách đã cởi bỏ các vật dụng nêu tại điểm 1 khi đi qua cổng từ, nhưng vẫn có tín hiệu cảnh báo, sẽ được thực hiện kiểm tra bằng thiết bị dò kim loại cầm tay và theo quy trình chuẩn, thống nhất.

Xử Lý Chất Lỏng Và Thiết Bị Điện Tử

Chất lỏng, máy tính xách tay, máy tính bảng, iPad phải được bỏ ra ngoài túi hành lý xách tay để đưa qua khay soi chiếu riêng, không được để chung trong hành lý xách tay khi đi qua máy soi tia X.

Công ty dịch vụ hàng không Aviation Plus
Dịch vụ hàng không sân bay
Aviation Plus Dịch vụ hàng không cao cấp