Đi Nga Nên Bay Hãng Hàng Không Nào?

Du Lịch Nga Bay Hãng Hàng Không Nào?

Hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không từ Việt Nam bay đến Nga. Nhưng trong số nhiều lựa chọn ấy, để có một chuyến đi phù hợp, tiện nghi, thoải mái và an toàn, bạn nên có một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Vì vậy bạn có thể tham khảo một số gợi ý về các hãng hàng không đi Nga mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết dưới đây.

Danh sách các hãng hàng không khởi hành từ Việt Nam đến Nga

Về điểm sân bay, bạn có 3 lựa chọn đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Bạn có thể khởi hành 1 trong các hãng hàng không như:
– Vietnam Airlines.
– China Airlines.
– Emirates.
– Asiana Airlines.
– Thai Airways.
– Korean Air.
– British Airways.
– Quatar Airways.
– Turkish Airlines
– Singapore Airlines.

Vậy nên lựa chọn hãng hàng không nào là phù hợp nhất?

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc đi chuyến bay hãng nào là tốt nhất, rẻ nhất, đảm bảo đầy đủ tiện ích cho chuyến đi của mình nhất thì để giải đáp những thắc mắc này tôi sẽ đưa ra cho bạn một số hãng hàng không tốt nhất bay đi Nga như sau :

1. Turkish Airlines

Turkish Airlines

Hiện nay hãng hàng không Turkish Airlines đang phục vụ rất nhiều chặng bay khác nhau, trong đó có có 37 thành phố ở nội địa Thổ Nhĩ Kỳ và hơn 120 điểm đến quốc tế. Hãng hoạt động theo lịch trình dịch vụ cho khoảng 206 sân bay quốc tế của 41 nước của Châu  u, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Với số lượng điểm đến lớn, Turkish Airlines được xếp thứ 4 trong danh sách các hãng hàng không có số lượng điểm đến khủng của thế giới. Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay Turkish Airlines đến các thành phố lớn như Nga.
Turkish Airlines có hai hạng vé chính mà hãng tập trung khai thác là vé hạng thương gia và vé hạng phổ thông.
– Vé hạng thương gia: Các dịch vụ của hạng ghế này luôn được đánh giá cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cách phục vụ chuyên nghiệp. Hơn nữa, đồ ăn ở đây còn được bình chọn là suất ăn hạng thương gia ngon nhất  và tốt nhất trong các hãng hàng không nên đây sẽ là một trải nghiệm tốt nhất với khách hạng thương gia.
– Vé hạng phổ thông: Đây luôn là hạng vé được tiêu thụ nhiều nhất bởi chi phí hợp lí cùng với đó là những tiện tích như seatback có thể điều chỉnh, dưới chân ghế có ổ điện để phục vụ nhu cầu của khách hàng và ngoài ra còn có chỗ để chân rất thoải mái. Tuy là hang ghế giá rẻ nhưng dịch vụ vẫn luôn được hãng đảm bảo.

2. Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

Đây là hãng hàng không Quốc gia nổi tiếng của Việt Nam, có chất lượng chuyến bay và dịch vụ đẳng cấp quốc tế tế và đường bay phủ khắp trong và ngoài nước. Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì giá vé hợp lí và chất lượng chuyến bay tốt, đảm bảo an toàn.
Về các loại vé bay thì  hãng này có rất nhiều loại vé bay cho bạn lựa chọn như thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.

3. Singapore Airlines

Singapore Airlines

Đây là hãng hàng không Quốc gia của Singapore, có trung tâm vận hành được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị trí vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á và nhiều khu vực khác.
Các vé bay của Singapore cũng có nhiều lựa chọn cho bạn bao gồm 4 hạng ghế: Hạng Suites; Hạng First Class; Hạng Business; Hạng Economy.
Singapore Airlines chiếm được tình cảm của đông đảo hành khách bởi dịch vụ chất lượng và sang trọng mà hãng đem lại.
Với chất lượng chuyến bay và dịch vụ tốt, đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Giá vé máy bay từ Việt Nam bay qua Nga

Nếu bạn còn đang thắc mắc về giá cả giữa các hãng, sau đây tôi sẽ đưa ra cho bạn một bảng giá so sánh giữa các hãng để có chuyến bay phù hợp nhất với bạn:

Hãng bay Giá vé
Turkish Airlines Từ 481 USD
Vietnam Airlines Từ 14.321.000 VND
Singapore Airlines Từ 3311 USD

Lưu ý: Hành khách cần biết chính xác địa điểm khởi hành bởi vì mỗi điểm khởi hành sẽ có sự chênh lệch nhất định.
VD: Hành trình từ Hà Nội đi Nga có giá thấp nhất từ 12.185.000 VND ( China Southern Airlines).
Hành trình từ Hồ Chí Minh đi Nga có giá thấp nhất từ 11.090.000 VND ( Thai Airways).
Hành trình từ Đà Nẵng đi Nga có giá thấp nhất từ 12.724.000 VND ( China Southern Airlines).
Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, muốn biết chính xác giá vé, bạn có thể tìm ở: https://phongvetoancau.com/

Những thứ quan trọng cần chuẩn bị cho chuyến bay đi Nga

  • Để chuẩn bị cho chuyến bay đi Nga hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Bản khai  xin visa theo mẫu.
  • 2 ảnh 4×6 có kí tên ở mặt sau.
  • Giấy chứng minh công việc.
  • Vé máy bay đi Nga.
  • Mã đặt phòng tại 1 khách sạn ở Nga.
  • Ngoài những giấy tờ quan trọng thì chắc chắn bạn cũng sẽ cần phải chuẩn bị hành lí bao gồm quần áo, tiền mặt hay thẻ tín dụng và các đồ dùng cá nhân cần thiết.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi chia sẻ và gợi ý cho bạn. Và cuối cùng, chúng tôi chúc cho bạn có một chuyến đi Nga an toàn và vui vẻ!